เกี่ยวกับเรา


บริษัท ภูเก็ตสีวลี จำกัด

ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตราสิงห์อย่างเป็นทางการ ของจังหวัดภูเก็ต เมื่อวันที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2540 บริษัทเดิมชื่อ บริษัท ศฤงคารโฮลดิ้ง จำกัด บริษัท ภูเก็ตสีวลี จำกัด ก่อตั้งขึ้น เพื่อดำเนินธุรกิจเครื่องดื่ม รับผิดชอบในการบริหารและทำการตลาดของ ผลิตภัณฑ์ เบียร์สิงห์ โซดา น้ำดื่มเครื่องดื่มสุขภาพ น้ำแร่ธรรมชาติ , บีอิ้ง, เพอร์ร่า, เกลือแร่ซันโว, ผลิตภัณฑ์ข้าวสารบรรจุถุง พันดี และสาหร่ายทะเลทอดกรอบ
ภายใต้เครื่องหมายการค้า สิงห์, ลีโอ, อาซาฮี, โคโรน่า, คาร์ลสเบิร์ก, ไซเดอร์เบย์, สุราช้างทอง, สปิริต 8, สุราขาวเกาหลีโซจู

บริษัท ภูเก็ตสีวลี จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตราสิงห์ จากบริษัท บุญรอด เทรดดิ้ง จำกัด ดำเนินการบริหารการขายและส่งเสริมการตลาดในจุดสำคัญต่างๆในเขตจังหวัดภูเก็ต เพื่อรองรับความต้องการของตลาด รวมถึงตอบสนองผู้บริโภคให้ได้อย่างทั่วถึง
โดยมีเครือข่ายกลุ่มลูกค้าจำนวนกว่า 1,000 ราย ซึ่งจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตราสิงห์ทั่วเกาะภูเก็ต

ตลอดเวลาที่ผ่านมา บริษัท ภูเก็ตสีวลี จำกัด มีส่วนร่วมในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของชาวจังหวัดภูเก็ต ควบคู่ไปกับการเติบโตของบริษัทฯ โดยการส่งเสริมให้มีการกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น ประกอบกิจกรรมทาง สังคม ที่เป็นการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและวัฒนธรรมไทยเป็นหลัก
รวมถึงการ สนับสนุนทางด้านการศึกษาและกีฬาทุกประเภท เพื่อเป็นการ ตอบแทนสังคมที่ สนับสนุนผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ด้วยดีมาตลอด

ติดต่อสอบถาม
โทร. 076-215480, 211150, 223460 แฟ็กซ์. 076-223226

Email: info@phuketseevalee.com