ผลิตภัณฑ์ของเรา


บริษัท ภูเก็ตสีวลี จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่ม แฮลกอฮอลล์ (เบียร์สิงห์, เบียร์ลีโอ, เบียร์คาร์ลสเบิร์ก, ไซเดอร์ เบย์ ฯลฯ ),
เบียร์สด (รับจัดกิจกรรมงานปาตี้นอกสถานที่) , โซดา และน้ำดื่มขวดแก้ว

ขายส่งให้แก่ ห้างโมเดิร์นเทรดต่างๆ (เช่น ซุปเปอร์ชิฟ, โกเซอร์รี่, บิ๊กซี, แม็คโค ฯลฯ ), ร้านค้าส่ง และโรงแรมต่างๆเบียร์สิงห์

ปริมาณแอลกอฮอล์ 5.0%

เบียร์ลาเกอร์ระดับพรีเมี่ยมที่ ผลิตจาก วัตถุดิบชั้นเยี่ยม จึงเป็นเบียร์ที่ให้ รสชาติดี มีความเข้มข้นของบาร์เลย์ และฮอพแท้ 100%


500 มล.


330 มล.


330 มล.


เบียร์สด

เบียร์ลีโอ

ปริมาณแอลกอฮอล์ 5.0%

เบียร์ลาเกอร์ที่เปี่ยมไป ด้วยรสชาตินุ่มอย่างลงตัว นับเป็นอีกสไตล์ที่ถูกใจคอเบียร์


500 มล.


330 มล.


330 มล.


เบียร์สด

เบียร์อาซาฮีซุปเปอร์ดราย

เป็นเบียร์ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดอันดับ1 ของประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่เริ่มผลิตเบียร์ประเภท Karakushi เป็นรายแรกของโลก ด้วยความพิถีพิถัน ในการปรุงแต่ง จึงกลายเป็นที่มาของรสชาติที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ไม่มีรสอื่นแอบแฝง ซึ่งเป็นลักษณะเด่นของ “Karakushi” ทำให้ “ไม่ว่าจะดื่มกี่แก้ว ก็ไม่รู้เบื่อ” จากการที่ถูกกล่อมเกลาจนชัดเจน ละเมียดละไม เมื่อดื่มแล้วไม่หลงเหลือร่องรอยอะไรไว้ในปาก และลำคอ ดังนั้นจึงทำให้อาหารทุกชนิดทุกชาติ ยังคงความอร่อยไม่เปลี่ยนแปลงด้วยรสชาติที่สมดุลของเบียร์อาซาฮีซุปเปอร์ดราย


640 มล.


330 มล.


330 มล.

 

เบียร์คาร์ลสเบิร์ก

คาร์ลสเบิร์กเบียร์พรีเมียมระดับสากล ระดับแอลกอฮอล์ 5% ถือกำเนิด ณ กรุงโคเปนเฮเกน เดนมาร์ก เมื่อปี 1847


640 มล.


330 มล.


330 มล.

 

เบียร์โคโรน่า

เบียร์สัญชาติเม๊กซิกัน ที่มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งในอเมริกา


โคโรน่า


โคโรน่า ไล้ท์

 

 

โซดาสิงห์

จากแหล่งน้ำธรรมชาติ ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน แล้วจึงเติมก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ที่ให้พรายฟองซ่า... ช่วยเพิ่มรสชาติให้เครื่องดื่มอร่อยซาบซ่ายิ่งขึ้น


โซดาวันเวย์ 325 มล.


โซดาขวดแก้ว 400 มล.

 

 

น้ำดื่มตราสิงห์

ผลิตจากแหล่งน้ำธรรมชาติที่มีคุณภาพ ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยโอโซนและรังสียูวี แล้วจึงปิดผนึกด้วยวิธีไมโครฟิลเตอร์ เพื่อรับประกันความบริสุทธิ์ สะอาดอย่างแท้จริง


น้ำสิงห์ 1.5 ลิตร


น้ำสิงห์ขวดแก้ว